Tin tức

Tin mới
Bảng mã lỗi lò vi sóng Panasonic

Bảng mã lỗi lò vi sóng Panasonic

Hôm nay, congnghenhat xin phép chia sẻ mã lỗi lò vi sóng Panasonic cho các bạn tham khảo
U 10, U 11, U 20 Sau khi bắt đầu nấu, còi báo hiệu tiếng bíp trong vài giây đến khoảng 15 giây để ngừng hoạt động. Xác nhận việc sử dụng phụ kiện sai trái và những thứ khác.
U 40 Sau khi bắt đầu nấu, tiếng còi vang trong 5 phút và ngừng hoạt động. (Kiểu cảm biến trọng lượng) Đặt thức ăn. Hoặc, tăng lượng thức ăn (trên 50 g).
U41 Khi dòng điện thứ cấp của bảng biến tần bất thường tăng lên sau khi bắt đầu nấu, thì tiếng còi vang lên và thao tác dừng lại.
U 50 Khi nấu hoặc khi nhấn phím khởi động trực tiếp. Làm mát bên trong tủ lò trước khi nấu. Hoặc nấu bằng tay (bằng tay).

lò vi sóng Panasonic

Lò vi sóng Panasonic công nghệ Inverter

U 51 Ngay sau khi cắm phích cắm (bật nguồn), khi nhấn phím “ấm”, thay thế với thời gian chờ. Sau thời gian chờ (tối đa 3 phút) trôi qua, nấu với “ấm áp”. Hoặc nấu bằng tay (bằng tay).
U65 Sau khi nấu ăn, trưng bày. Khi cảm biến nhiệt độ MAG đạt đến 210 ° C trong vòng 1 phút và 30 giây sau khi bắt đầu nấu, nó sẽ ngừng hoạt động và tiếp tục hoạt động. Lượng tiêu thụ có thể hạ xuống bằng cách trải một chỗ ngồi trên bàn vv dưới lò vi sóng. Xin vui lòng gỡ bỏ nó.
U 66 Sau khi nấu bắt đầu, khi dòng điện thứ cấp của bảng biến tần tăng bất thường, nó sẽ tắt và tiếp tục hoạt động.
H00 Khi nguồn điện được bật hoặc cảm biến được điều chỉnh, một tiếng còi báo hiệu và hiển thị. (Lỗi giao tiếp giữa bộ vi xử lý và phần tử bộ nhớ)
H02 Khi nguồn điện được bật hoặc cảm biến được điều chỉnh, một tiếng còi báo hiệu và hiển thị. (Lỗi truyền thông của bộ vi xử lý và phần tử bộ nhớ của cảm biến)
H08 Khi bật nguồn, tiếng bíp sẽ phát ra và hiển thị. (Lỗi giao tiếp giữa máy vi tính trên bảng điều khiển và máy vi tính trên bảng hiển thị)
H15 Tín hiệu phát hiện dòng chính không phải là đầu vào cho máy vi tính trong khoảng 7 giây sau khi bắt đầu nấu với dải (tự động, vv). Mạch phát hiện dòng chính (bảng biến áp, mạch phát hiện sơ cấp)
H18 Khi dòng điện thứ cấp giảm đáng kể (lỗi phát hiện dòng thứ cấp, không đủ làm mát, đất trôi nổi mạch phát hiện thứ phát)
H20, H21 Với menu hơi nước, âm thanh báo động và dừng hoạt động (phát hiện ngắt kết nối bộ phận làm nóng hơi nước) trong khoảng 30 giây sau khi bắt đầu
H29 Với menu hơi nước, tiếng còi báo hiệu tiếng ồn và dừng hoạt động trong khoảng 2 phút sau khi khởi động. Mở hoặc ngắn mạch của cảm biến nhiệt độ hơi nước, hoặc bảng điều khiển.
H 30 Sau khi bắt đầu nấu, tiếng còi phát ra tiếng bíp trong khoảng 4 phút và ngừng hoạt động. Nhiệt điện bên trong (ngắn mạch / ngắt kết nối) hoặc bảng mạch điều khiển (mạch phát hiện nhiệt độ)
H32 Tiếng còi báo hiệu tiếng bíp sau khoảng 1 phút 30 giây hoặc khoảng 4 phút sau khi nấu bắt đầu và ngừng hoạt động. Xác nhận cảm biến nhiệt độ MAG (ngắn mạch / ngắt kết nối) hoặc bảng mạch điều khiển (mạch phát hiện nhiệt độ).
H39 Với menu hơi nước, tiếng còi báo hiệu tiếng ồn và dừng hoạt động trong khoảng 2 phút sau khi khởi động. Mở hoặc ngắn mạch cảm biến nhiệt độ hơi, hoặc xác nhận bảng điều khiển.
H45 Khi bật nguồn, tiếng bíp sẽ phát ra và hiển thị. Khi máy sưởi có thể di chuyển được đẩy, tiếng còi báo hiệu tiếng bíp và thao tác dừng lại. Một vài giây sau khi đẩy phím di chuyển nóng, buzzer tiếng bíp và ngừng hoạt động. Kiểm tra bộ điều chỉnh vị trí của lò sưởi hoặc bảng điều khiển (điều khiển lò sưởi). Bộ điều khiển động cơ hoặc bảng mạch điều khiển nóng (mạch điện sưởi)
H46 Sau khi bắt đầu nấu, tiếng còi báo hiệu tiếng bíp trong khoảng 30 giây và ngừng hoạt động. (Công tắc phát hiện vị trí phản xạ không phải là ON-OFF.) Công tắc phát hiện vị trí phản xạ. Động cơ phản chiếu
H60 Khoảng 1 phút sau khi nấu bắt đầu Buzzer tiếng bíp và ngừng hoạt động. (Sai số cảm biến hồng ngoại) Cảm biến hồng ngoại
H61 Khoảng 1 phút sau khi nấu bắt đầu Buzzer tiếng bíp và ngừng hoạt động. (Cảm biến hồng ngoại cảm biến nhiệt) Cảm biến hồng ngoại
H64 Sau khi bắt đầu nấu, còi báo hiệu tiếng bíp trong khoảng 40 giây và ngừng hoạt động. Không có sóng vô tuyến. (Kiểm tra magnetron, bảng biến tần và các thiết bị khác) Kiểm tra cảm biến phát hiện (mở) hoặc bảng mạch điều khiển (mạch cảm biến phát hiện).
H65 Sau khi bắt đầu nấu, còi báo hiệu tiếng bíp và ngừng hoạt động. Kiểm tra ngắt kết nối, mạch ngắn hoặc bảng mạch điều khiển (mạch phát hiện khí) của cảm biến hỗn hợp (cảm biến khí).
H66 Sau khi bắt đầu nấu, tiếng còi báo hiệu tiếng bíp (vài giây đến khoảng 15 giây hoặc khoảng 30 giây) và ngừng hoạt động. Kiểm tra cảm biến hơi (ngắt kết nối) (NE – H 1, NE – N 1) hoặc bảng mạch điều khiển (mạch phát hiện hơi nước).

lò vi sóng Panasonic

Sử dụng lò vi sóng Panasonic đúng cách để không gặp sự cố

H 67 Sau khi bắt đầu nấu, còi báo hiệu tiếng bíp trong vài giây đến khoảng 15 giây để ngừng hoạt động. Bộ cảm biến trọng lượng hoặc bảng điều khiển (mạch phát hiện trọng lượng)
H68 Khoảng 2 đến 3 phút sau khi bắt đầu nấu, thao tác dừng lại. (Sai số cảm biến hồng ngoại)
H69 Khoảng 2 phút sau khi bắt đầu nấu ăn, hoạt động ngừng lại. (Sai số cảm biến hồng ngoại)
H 74 Sau khi bật nguồn hoặc sau khi bắt đầu nấu, hoạt động sẽ dừng lại trong khoảng 22 giây. (Phát hiện quay của động cơ ăng ten)
H78 Động cơ quạt DC (làm mát động cơ ăng ten) Sau 9 giây, động cơ không quay.
H79 Động cơ quạt DC (làm mát bảng mạch in) Sau 9 giây, động cơ không quay.
H 90 Khi nhiệt độ của thermistor gắn vào IGBT của bảng biến tần bất thường tăng lên sau khi bắt đầu chế độ nấu.
H 94 Khi tín hiệu relay ổ đĩa được đưa ra trong quá trình hoạt động, rơle không hoạt động.
H 96 Khi tín hiệu hoạt động của bảng biến tần được nhập vào máy vi tính khi đang hoạt động ngoài phạm vi.
H 97 Phạm vi bắt đầu Sau vài giây, thao tác dừng lại. (Khi AC 100 V không được nhập vào bảng biến tần, tín hiệu hoạt động bình thường của bảng biến tần không được nhập vào máy vi tính)
H 98 Sau khi phạm vi bắt đầu, hoạt động dừng từ 20 giây đến khoảng 30 giây. (Khi đang hoạt động theo dải, tín hiệu hoạt động bình thường của bảng biến tần không được nhập vào máy vi tính.
H99 Khi tín hiệu hoạt động của bảng biến tần được nhập vào máy vi tính khi đang hoạt động ngoài phạm vi.

Author: